Trang chủ Dịch vụ Khám tầm soát sức khỏe

Lời đầu tiên, Cơ sở 3 - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng gửi đến Ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức của Quý Cơ quan, Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe – thành đạt – may mắn.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ không chỉ là trách nhiệm của mỗi cơ quan -  doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với  toàn thể cán bộ viên chức, mà còn là việc làm thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với sức khỏe của bản thân.

Xuất phát từ nhu cầu chăm lo sức khỏe, Cơ sở 3 – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức các dịch vụ khám, tầm soát, chăm sóc  và tư vấn sức khỏe định kỳ cho quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Và hơn thế, chúng tôi còn cung cấp các gói khám chuyên sâu để phục vụ nhu cầu quý khách sau khi có kết quả tầm soát định kỳ.

Với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ  bác sĩ và các nhân viên y tế tận tụy giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý vị, và cam kết thay mặt quý lãnh đạo chăm lo sức khỏe đến toàn bộ cán bộ viên chức của quý vị.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, chúng tôi có tổ chức đội khám lưu động tại các cơ quan, đơn vị nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đơn vị Khám sức khỏe

Bệnh viện Đại học Y Dược – Cơ sở 3

Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: 083 842 0070

Rất mong được hợp tác cùng Quý Cơ quan, Công ty.

Trân trọng.