PHÒNG KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ DA LIỄU ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP

I. Giới thiệu chung

Bệnh lý về da là một trong những bệnh lý rất thường gặp trong cộng đồng. Trong những năm gần đây, với sự ảnh hưởng từ môi trường cũng như các điều kiện khách quan khác trong cuộc sống, tỷ lệ người bệnh về da đang ngày càng nhiều và không ngừng gia tăng trong cộng đồng.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý ngoài da ngày càng gia tăng trong cộng đồng, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã đưa vào hoạt động “Phòng khám và điều trị Da liễu đông tây y kết hợp” tại cơ sở 3 – 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

II. Chức năng – nhiệm vụ:

Là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại TPHCM nói riêng và phía Nam nói chung, bên cạnh đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu về da liễu. bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM không ngừng cập nhật và ứng dụng các phương pháp mới nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong chẩn đoán và điều trị, thực sự mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Đặc biệt, Phòng khám và điều trị Da liễu đông tây y kết hợp bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong số ít cơ sở uy tín cung cấp các gói dịch vụ khám, tư vấn, chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da, đặc biệt là điều trị thẩm mỹ bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp, bao gồm:

-         Chăm sóc và điều trị mụn: mụn trứng cá, mụn cóc, …

-         Điều trị sẹo rổ, chỉnh sửa sẹo xấu

-         Tái tạo da, cải thiện nếp nhăn

-         Chăm sóc da thẩm mỹ

-         Điều trị các bệnh lý u máu

-         Tẩy tàn nhan, nốt ruồi

-         … và nhiều dịch vụ chăm sóc da khác.

III. Thế mạnh

Là sự nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý về Da.

Phối hợp các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người bệnh.

IV. Định hướng phát triển

Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cũng như cập nhập các phương pháp, kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị.

Xây dựng và phát triển Phòng khám và điều trị Da liễu đông tây y kết hợp trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại TPHCM nói chung và phía Nam nói riêng, về lĩnh vực chăm sóc da