DANG KY KHAM BENH ZALO copy

​​​​​​​ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ XVII VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC Y HỌC CỔ TRUYỀN 2021

Thứ hai - 06/12/2021 03:13
Ngày 04/12/2021, Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo liên tục Y học cổ truyền năm 2021 với chủ đề “Chăm sóc da toàn diện bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại”.
​​​​​​​ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ XVII VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC Y HỌC CỔ TRUYỀN 2021
Đây là diễn đàn khoa học uy tín, được tổ chức thường niên dành cho các Bác sĩ Y học cổ truyền nhằm cập nhật nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực chăm sóc da. Hội nghị năm nay đã thu hút gần 700 đại biểu tham dự với 9 bài báo cáo đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu và Y học cổ truyền tại Úc, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Nội dung Hội nghị bao quát trên cả lĩnh vực Y học cổ truyền, Y học hiện đại, điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da.

PGS TS BS. Trịnh Thị Diệu Thường, Trưởng Khoa Y học cổ truyền, Trưởng Cơ sở 3 - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, cho biết: Do tình hình COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, Hội nghị năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến giúp các đại biểu và các học viên vẫn có thể kết nối và tương tác với các báo cáo viên, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Khoa Y học cổ truyền xin gửi lời cảm ơn đến Quý lãnh đạo, Quý đồng nghiệp và các nhà tài trợ đã luôn đồng hành các hoạt động của Khoa. Trong thời gian tới, Khoa Y học cổ truyền sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, kết hợp nhiều hình thức khác nhau để có thể giúp các đồng nghiệp trong lĩnh vực Y học cổ truyền cập nhật kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây