DANG KY KHAM BENH ZALO copy

KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT

Chủ nhật - 23/06/2019 05:42
Xuất phát từ nhu cầu chăm lo sức khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3 tổ chức các dịch vụ khám, tầm soát, chăm sóc  và tư vấn sức khỏe định kỳ cho quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Và hơn thế, chúng tôi còn cung cấp các gói khám chuyên sâu để phục vụ nhu cầu quý khách sau khi có kết quả tầm soát định kỳ.
KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT

Khám sức khỏe tổng quát là dịch vụ khám, tầm soát bệnh lý toàn diện và kiểm tra chức năng của hầu hết các cơ quan, bộ phận trên cơ thể; được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm. Thông qua khám lâm sàng Bác sĩ sẽ là người cho chỉ định xét nghiệm tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cụ thể phù hợp và tư vấn cho từng cá nhân người bệnh về điều chỉnh lối sống, chế độ ăn, thói quen sinh hoạt, vận động và phương thức điều trị cũng như theo dõi đối với từng loại bệnh sau khi có kết quả kiểm tra. Việc khám sức khỏe tổng quát nên được thực hiện từ 6 tháng đến 1 năm/ lần đối với mọi đối tượng đặc biệt là người lớn tuổi và người có bệnh lý mạn tính

Mục tiêu và ý nghĩa của khám sức khỏe tổng quát 

 • Đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện của cơ thể như: Tim, phổi, tiêu hóa, thần kinh, hệ vận động, nội tiết…

 • Phát hiện sớm, điều trị kịp thời cũng như theo dõi điều trị các bệnh lý mạn tính như: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, các bệnh lý tuyến giáp (cường giáp, nhược giáp, nhân giáp, ung thư tuyến giáp…), bệnh lý hệ thận – tiết niệu…

 • Tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư thường gặp như: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tiền liệt tuyết, ung thư vú, ung thư tuyến giáp…

Sau khi kiểm tra tổng quát Người bênh sẽ được đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn về điều chỉnh lối sống, chế độ ăn, thói quen sinh hoạt, vận động và phương thức điều trị cũng như theo dõi đối với từng loại bệnh.

Nội dung: Khám lâm sàng và cận lâm sàng (xét nghiệm máu, nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh)

 • Kiểm tra thể lực thông qua các chỉ số chung: Huyết áp, mạch, cân nặng, chiều cao

 • Xét nghiệm máu: Kiểm tra công thức máu, chức năng gan (AST, ALT, GGT), chức nặng thận (ure, creatinine), mỡ máu (Cholesterol, LDL-c, Triglycerid, HDL-c),  axit uric máu, điện giải đồ (Na, Cl, K), Canxi, chức năng tuyến giáp (TSH, FT3, FT4), viêm gan siêu vi B (HBsAg, HBsAb…), viêm gan siêu vi C, marker ung thư …

 • Xét nghiệm nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu 

 • Chẩn đoán hình ảnh: Xquang ngực thẳng, siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (Nữ)

 • Thăm dò chức năng: Điện tâm đồ, điện cơ…

Ngoài ra căn cứ trên đặc điểm, yếu tố nguy cơ, nhu cầu của từng người bệnh kết hợp với khám lâm sàng Bác sĩ có thể cho thêm những chỉ định xét nghiệm cũng như hình ảnh chuyên sâu hơn.

Những lưu ý khi đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ

 •  Nhịn ăn 8 tiếng, không uống: sữa, trà, cà phê, nước ngọt…. có thể uống nước lọc. Để đảm báo kết quả xét nghiệm được chính xác Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng.

 • Kỹ thuật lấy nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài trước khi lấy, khi lấy bỏ đoạn nước tiểu đầu và cuối, chỉ lấy đoạn giữa. (Lưu ý: Kiểm tra nước tiểu khi đang hành kinh sẽ làm kết quả sai lệch).

 • Siêu âm bụng: Nên uống nhiều nước và nhịn tiểu sẽ giúp cho việc quan sát hình ảnh bang quang, tử cung, buồng trứng (nữ) và tiền liệt tuyến, túi tinh (nam) được tốt hơn. Nhịn đói sẽ giúp ích cho việc quan sát hình ảnh túi mật.

 • Phụ nữ có thai không chụp Xquang.

 • Không khám phụ khoa nếu trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai.

Xuất phát từ mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Người bệnh, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 triển khai các dịch vụ khám, tầm soát, chăm sóc, tư vấn sức khỏe định kỳ cho quý Người bệnh, quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp thông qua các gói khám theo lứa tuổi và giới tính. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý người bệnh và công ty chúng tôi có những gói khám chuyên sâu và có tổ chức đội khám lưu động tại các cơ quan, đơn vị nếu quý cơ quan, đơn vị có nhu cầu.

Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,  Bác sĩ  chuyên khoa và các nhân viên y tế tận tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ khám tốt nhất, đảm bảo bí mật về các thông tin sức khoẻ, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn y tế quan trọng, cần thiết và kịp thời đến từng cá nhân tham gia khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đơn vị Khám sức khỏe
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3
Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: 02838 420 070

 

Tác giả bài viết: UMC3 Communication

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây