Cover CS3 for web

Giới thiệu dịch vụ Khám sức khỏe

Chủ nhật - 23/06/2019 05:42
Xuất phát từ nhu cầu chăm lo sức khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3 tổ chức các dịch vụ khám, tầm soát, chăm sóc  và tư vấn sức khỏe định kỳ cho quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Và hơn thế, chúng tôi còn cung cấp các gói khám chuyên sâu để phục vụ nhu cầu quý khách sau khi có kết quả tầm soát định kỳ.
Giới thiệu dịch vụ Khám sức khỏe
Xuất phát từ nhu cầu chăm lo sức khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3 tổ chức các dịch vụ khám, tầm soát, chăm sóc  và tư vấn sức khỏe định kỳ cho Quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Và hơn thế, chúng tôi còn cung cấp các gói khám chuyên sâu để phục vụ nhu cầu quý khách sau khi có kết quả tầm soát định kỳ.

Với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,  Bác sĩ và các nhân viên y tế tận tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ khám tốt nhất, đảm bảo bí mật về các thông tin sức khoẻ, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn y tế quan trọng, cần thiết và kịp thời đến từng cá nhân tham gia khám tại Cơ sở 3. 

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, chúng tôi có tổ chức đội khám lưu động tại các cơ quan, đơn vị nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đơn vị Khám sức khỏe
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3
Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: 02838 420 070

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây