Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

https://bvdaihoccoso3.com.vn/coso3


UỐNG TRÀ NGÀY TẾT

Ngày Tết Việt Nam, ngoài những ly rượu chúc nhau nhiều niềm vui và hạnh phúc. Người Việt cũng gìn giữ văn hóa thưởng trà không những vào những ngày thường nhật mà cũng mời nhau những tách trà ấm nóng trong dịp mừng năm mới với khí trời se lạnh. Mùa Xuân luôn mang tới hơi thở tươi mới, ấm trà ấm áp và ngọt vị đong đầy làm cho câu chuyện trở nên thật trọn vẹn.
Các loại trà được sản xuất tại Cơ sở 3
Ngày Tết Việt Nam, ngoài những ly rượu chúc nhau nhiều niềm vui và hạnh phúc. Người Việt cũng gìn giữ văn hóa thưởng trà không những vào những ngày thường nhật mà cũng mời nhau những tách trà ấm nóng trong dịp mừng năm mới với khí trời se lạnh. Mùa Xuân luôn mang tới hơi thở tươi mới, ấm trà ấm áp và ngọt vị đong đầy làm cho câu chuyện trở nên thật trọn vẹn.

Ngày Tết, không thể tránh khỏi những bữa tiệc nhiều dinh dưỡng cùng rượu bia. Việc dư thừa các chất đột ngột có thể làm cơ thể khó thích nghi và có khả năng đưa đến một số rối loạn. Những rối loạn này có thể tránh được nhờ việc tiết chế ăn uống cũng như giữ thói quen sinh hoạt điều độ.

Để giảm bớt những nguy cơ trên, có thể sử dụng một số sản phẩm trà từ Đông dược giúp cho việc chuyển hóa được trở nên tốt hơn góp phần bảo vệ gan và tiêu trừ độc tố. Bệnh viện Đại học Y Dược – Cơ sở 3 đã nghiên cứu, sản xuất và đưa vào sử dụng các loại trà:
  • Trà hạ mỡ (Lipid-TN): hạ mỡ máu.
  • Trà nhuận gan: tăng cường thải độc gan.
  • Trà viêm gan: hạ men gan.
  • Trà tiêu độc: thanh nhiệt, giải độc.
  • Trà an thần: an thần, giúp ngủ ngon.
Với túi lọc dễ sử dụng, chỉ cần cho vào bình và pha với nước sôi là có thể dùng ngay. Việc thưởng trà vừa thơm ngon mùi dược liệu, lại giúp cơ thể được khỏe khoắn và thanh lọc trong những ngày Xuân. Tuy nhiên, việc ăn uống trong những ngày Tết vẫn nên điều độ để đảm bảo cho sức khỏe.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây