DANG KY KHAM BENH ZALO copy

CUỘC THI POSTER CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Thứ ba - 07/11/2023 03:12
Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1994 – 2024, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 (UMC3) tổ chức cuộc thi Poster tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Cơ sở 3 qua các thời kỳ.
CUỘC THI POSTER CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM
Với sự tham gia của tất cả các phòng ban, đơn vị thuộc Cơ sở 3 và sự đồng hành của các Thầy Cô là các lãnh đạo tiền nhiệm.

Sau phần trình bày thuyết trình và chấm điểm poster, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 3 đội xuất sắc nhất:
-    Giải Nhất: Khoa Y học cổ truyền 
-    Giải Nhì: Khoa Châm cứu Dưỡng sinh 
-    Giả Ba: Đơn vị Điều trị ban ngày 

Thông qua cuộc thi, viên chức người lao động Bệnh viện có dịp nhìn lại hành trình 30 năm vừa qua với những thăng trầm và nỗ lực cố gắng của từng thế hệ tiếp nối nhau. Từ những người Thầy đầu tiên đặt nên nền móng của Bệnh viện và các Cơ sở để có được hệ thống Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM với giá trị cốt lõi Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn như ngày hôm nay. Mà từ đó những thế hệ kế tiếp đã và đang tự hào được kế thừa những thành quả to lớn đó để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Nhìn lại hành trình 30 năm qua và hướng đến tương lai, mỗi thành viên của đại gia đình UMC luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn và trau dồi Y đức trong công tác khám chữa bệnh cho người dân, không ngừng nghiên cứu cải tiến và đào tạo nên nhiều thế hệ tiếp nối có ích cho ngành Y tế nước nhà. Cùng nhau UMCers mang y hiệu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vươn ra khu vực và trong tương lai là vươn tầm quốc tế.

 

Tác giả bài viết: UMC3 Communication team

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây