DANG KY KHAM BENH ZALO copy

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Thứ năm - 30/03/2023 04:53
Ung thư ngày càng xuất hiện nhiều và ngày càng trẻ hóa do lối sống và môi trường thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Phát hiện sớm ung thư giúp cải thiện hiệu quả điều trị và kéo dài thời gian sống.
HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN
Các phương pháp điều trị bằng Y học hiện đại (YHHĐ) được coi là liệu pháp điều trị đầu tay cho hầu hết các loại ung thư và đã có nhiều tiến bộ vượt bậc. Việc kết hợp các liệu pháp Y học cổ truyền (YHCT) như các loại thảo dược và châm cứu đã được chứng minh mang lại nhiều kết quả khả quan, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh mắc ung thư.

Học hỏi kinh nghiệm điều trị kết hợp YHCT trong hỗ trợ điều trị ung thư tại Đài Loan và dựa trên các bằng chứng lâm sàng, cùng với của đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã điều trị hỗ trợ thành công cho nhiều người bệnh ung thư. Đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của người bệnh, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 đã triển khai phòng khám Hỗ trợ Điều trị Ung thư nhằm phát huy thế mạnh của việc kết hợp Đông Tây y trong điều trị bệnh.

Việc kết hợp YHCT trong hỗ trợ điều trị ung thư nhắm đến các mục tiêu chính sau:

🌸Hỗ trợ điều trị các biểu hiện toàn thân trên người bệnh mắc ung thư: các khối u ác tính ngoài việc di căn còn có thể gây ra nhiều rối loạn khác nhau. YHCT nhắm đến việc cải thiện các triệu chứng tổng thể của người bệnh, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

🌸Hỗ trợ giảm thiểu các tác dụng phụ, nâng đỡ tổng trạng cho người bệnh trước – sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật,… đây là thế mạnh của YHCT. Dựa trên nhiều nghiên cứu cũng như kinh nghiệm điều trị của nhiều nơi trên thế giới, YHCT cho thấy vai trò trong việc cải thiện tốt các tác dụng phụ sau khi điều trị bằng các phương pháp YHHĐ. Việc này giúp người bệnh tuân thủ điều trị, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Để đạt được hiệu quả tối ưu bằng việc kết hợp YHCT, người bệnh cần đến khám và điều trị tại cơ sở y tế với các bác sĩ có chuyên môn. Tự ý sử dụng các phương pháp YHCT không đúng cách có thể dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.

💐Từ ngày 03 tháng 04 năm 2023, Phòng khám hỗ trợ điều trị Ung thư miễn phí 50 phiếu khám cho người bệnh và áp dụng cho đến khi hết phiếu.

#yhoccotruyen #ungthu
#benhviendaihocyduoc #benhviendaihocyduoccoso3 #umc #umc3
-------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHÒNG KHÁM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3
221B Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TPHCM
Điện thoại: 028 (38) 444 771 - 028 (38) 420 070

Tác giả bài viết: UMC3 Communication team

Trích nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây