cover cs3 for web1

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM – CƠ SỞ 3 NĂM 2022

Thứ hai - 12/09/2022 06:00
Chiều ngày 12/9/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm 2022 nhằm tổng kết kết quả từ các mục tiêu đã đặt ra trong năm vừa qua.
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM – CƠ SỞ 3 NĂM 2022
Thông qua Hội nghị, Bệnh viện cũng đặt ra những phương hướng phát triển mới trong năm tới, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đảm bảo duy trì hệ thống y tế chất lượng, thực hiện chuyên môn hóa và đẩy mạnh khám chữa bệnh kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, kế thừa những tinh của các bậc tiền nhân để lại, đồng thời cũng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức – người lao động tại Bệnh viện.

Đến tham dự Hội nghị, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 trân trọng được đón tiếp:

🔹Về phía khách mời:
- GSTS BS. Trương Quang Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHYD TPHCM. 
- Ông Đỗ Hồng Công, Trưởng Phòng Hành chính, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện ĐHYD TPHCM.
- ThS BS. Trần Thu Nga, Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận, Phó bí thư chi bộ cán bộ viên chức Khoa YHCT.
- ThS. Trần Quốc Lãm, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Khoa YHCT Đại học Y DượcTPHCM.

🔹Về phía Cơ sở 3:
- PGS TS BS. Trịnh Thị Diệu Thường, Phó  bí thư Đảng Bộ Đại học Y dược TP.HCM, Bí Thư Đảng bộ Bộ phận Khoa YHCT, Trưởng khoa YHCT – Đại học Y dược TP.HCM, Trưởng Cơ sở 3 - BV.ĐHYD TPHCM.
- PGS TS BS. Nguyễn Thị Bay – Nguyên Trưởng cơ sở 3, Cố vấn Ban giám đốc phụ trách công tác chuyên môn Cơ sở 3.
- PGS TS BS. Lưu Thị Hiệp - Cố vấn chuyên môn Đơn vị Điều trị ban ngày.
- Cùng quý lãnh đạo các Khoa – Đơn vị và tập thể Viên chức – Người lao động.

Hội nghị Viên chức – Người lao động là một trong những hoạt động thường niên, Hội nghị cũng là nơi để bày tỏ, đóng góp ý kiến của Viên chức – Người lao động nhằm góp phần xây dựng một tập thể vững mạnh tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của Bệnh viện. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Bệnh viện có thể nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của Viên chức – Người lao động, từ đó tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên y tế.

Hội nghị đã tuyên dương các cá nhân – tập thể có thành tích xuất xắc trong thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác Y tế trong năm vừa qua, đặc biệt là trong thời gian đại dịch COVID-19 diễn ra hết sức khốc liệt. 

Hội nghị cũng tiến hành bầu cử viên chức đại diện vào Ban Thanh tra nhân dân của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, GS TS BS. Trương Quang Bình đã tuyên dương những phát triển về công tác khám chữa bệnh, hoạt động nghiên cứu khoa học và sự đổi thay về cơ sở vật chất của Cơ sở 3 trong thời gian qua. Thầy chỉ đạo Cơ sở 3 tiếp tục phát huy để phát triển bền vững trong tương lai, chú trọng đến 3 yếu tố: phát triển cơ sở vật chất, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị bệnh viện.

Sau hai giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị thành công tốt đẹp và khép lại buổi làm việc trong không khí hân hoan của tất cả viên chức, người lao động.

Tác giả bài viết: UMC3 Communication

Trích nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây