cover cs3 for web1

TRIỂN KHAI KHU ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU (VIP)

Thứ hai - 18/04/2022 04:11
Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho những người bệnh bận rộn hoặc có nhu cầu đặt hẹn riêng biệt với các Chuyên gia, từ ngày 18/04/2022 Đơn vị Điều trị ban ngày, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 triển khai khu điều trị theo yêu cầu (VIP). 
TRIỂN KHAI KHU ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU (VIP)
Với cuộc sống bận rộn hiện nay, đa phần mọi người đều không có đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Có thể sắp xếp một buổi để đến Bệnh viện khi có các vấn đề về sức khỏe cũng là một việc không hề dễ.
1 copy

Quý người bệnh có thể sắp xếp lịch hẹn với các Chuyên gia để khám và điều trị theo khung giờ thích hợp. Ngoài ra, người bệnh được điều trị ở khu vực riêng với trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, tiện nghi. Các gói điều trị phù hợp, được khám và tư vấn với Chuyên gia theo yêu cầu. 
4 copy

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc tối ưu và toàn diện, đặc biệt là các lĩnh vực điều trị không dùng thuốc vốn là một thế mạnh của Y học cổ truyền người bệnh luôn được đảm bảo sự chăm sóc tận tình và hiệu quả nhất bởi các Y Bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền.
3 copy

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3 luôn là một địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh khi lựa chọn khám và điều trị theo chuyên khoa Y học cổ truyền. Ngoài việc sử dụng các phương pháp Y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt vùng bàn chân (foot massage), chườm thảo dược, giác hơi, ngâm chân bằng thảo dược… Bệnh viện còn triển khai các phương tiện điều trị hiện đại để đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh như Siêu âm sóng ngắn, Điện châm không kim, Laser châm,…

Quý người bệnh có nhu cầu điều trị xin liên hệ:
Đơn vị Điều trị ban ngày
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 3

221B Hoàng Văn Thụ - Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TPHCM
Điện thoại: (028)38 444 771 – 0983 845 720 
Tiên phong – Tình Thương – Chuẩn mực – An toàn

 

Tác giả bài viết: UMC3 Communication

Trích nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

daumau 01
KHOA KHAM BENH 01
KHAM SUC KHOE 01
mau banner quang cao 01
mau banner quang cao
DON VI CAN LAM SANG 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây